Giới thiệu

Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư Tân Hoàng Nguyên (Mekongsport) được thành lập vào năm 2015. Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dụng cụ thể thao, thiết bị thể thao trường học, thiết bị thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em… theo nhu cầu của từng khách hàng.

              Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư Tân Hoàng Nguyên (Mekongsport) đã và đang phân phối các mặt hàng về dụng cụ thể thao, sản xuất theo đơn đặt hàng cho nhiều công ty, cơ quan nhà nước, trường học và từng hộ gia đình. Chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam.

               Hiện nay chúng tôi phân phối tại thị trường Việt Nam những dụng cụ của các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, tennis, bóng bàn, phòng GYM, lưới thể thao... cho tất cả các đối tượng khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt là các sản phẩm mang tính chất phục vụ cho cộng đồng: “thiết bị thể thao ngoài trời”. Dòng sản phẩm này hiện nay công ty của chúng tôi đã phủ rộng khắp các khu vực Đông và Tây Nam bộ.

               Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư Tân Hoàng Nguyên (Mekongsport) chúng tôi có một đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, năng động, với bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn được những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi để đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách hàng với những mức giá hết sức hợp lý

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐẦU TƯ TÂN HOÀNG NGUYÊN

Địa chỉ: 190B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

MST: 0313528214  

Liên hệ: 0907 996 379

Website: mekongsport.com

 

Zalo: 0907.996.379 Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0907.996.379 SMS: 0907.996.379