HOÀN THIỆN TIỆN ÍCH NỘI KHU BIỆT THỰ VALORA ISLAND NAM LONG VỚI HỆ THỐNG THIẾT BỊ TẬP THỂ THAO ĐÔI CAO CẤP.

 

Cụm biệt thự đảo Valora Island là dự án tổng hòa giữa không gian sống đẳng cấp, hiện đại và môi trường thiên nhiên xanh chuẩn mực, nằm ngay trong lòng khu đô thị Mizuki Park có diện tích 26 hecta  tọa lạc tại khu vực phía nam Tp.HCM. 

(một góc các căn biệt thự trong dự án Valora Island)

Với quy mô gồm 44 căn biệt thự cao cấp, không gian của Valora Island được thiết kế sang trọng, đẳng cấp đi kèm với nhiều tiện ích nội khu như công viên cây xanh, hồ cảnh quan, trung tâm thương mại, công trình y tế… Bên cạnh đó, khu vực dành cho các hoạt động thể chất, thể thao ngoài trời cũng được chủ đầu tư chú trọng hàng đầu, đối với một dự án dành cho đối tượng dân cư đẳng cấp, có trình độ dân trí cao.  

Qua quá trình khảo sát cảnh quan toàn khu của dự án và nhu cầu thực tế của dân cư, chúng tôi đã thực hiện lắp đặt 9 cụm thiết bị thể thao đôi ngoài trời với đa dạng chức năng sử dụng, phân bố hợp lý trong khu vực nội khu.

(đường dạo bộ trong khu vực nội khu sinh động hơn với các cụm thiết bị thể thao ngoài trời)

Toàn bộ thiết bị được khéo léo chọn cùng một tone màu vàng tươi trẻ, khỏe khoắn, mang lại nét đồng bộ và hòa hợp với kiến trúc tổng thể của khu đô thị. Sau khi lắp đặt, công viên nội khu Valora Island trở nên sinh động, hiện đại hơn và tạo niềm vui thích cho dân cư, đặt biệt là các cụ ông, cụ bà lớn tuổi. 

Cảm ơn chủ đầu tư Công Ty CP Đầu Tư Nam Long đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nhà thầu để triển khai toàn bộ dự án này.

Liên hệ hotline – 0907.996.379 hoặc phụ trách dự án 0907.766379 Email: Mekongsport@gmail.com  để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi.

Chúng tôi cam kết  cung cấp sản phẩm chất lượng từ những nhà sản xuất thiết bị thể thao uy tín  hàng đầu trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh về dự án:

(không gian sống văn minh, hiện đại hơn với hệ thống máy tập thể thao tiện ích)

(một cụm thiết bị thể thao ngoài trời ở khu vực công viên rạch)

(không gian sống văn minh, hiện đại hơn với hệ thống máy tập thể thao tiện ích)

 

Call: 0907.996.379 Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0907.996.379 SMS: 0907.996.379