DỰ ÁN CÔNG VIÊN KÊNH NƯỚC ĐEN MANG LẠI DIỆN MẠO MỚI CHO KHU VỰC QUẬN BÌNH TÂN

Là một đoạn kênh nhỏ chảy qua khu vực phường Bình Hưng Hòa A, (Q.Bình Tân), Kênh Nước Đen từ nhiều năm nay là một điểm đen báo động về ô nhiễm môi trường, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt, sức khỏe của người dân trong khu vực cũng như bộ mặt mỹ quan của toàn bộ quận Bình Tân. 

 

(một đoạn kênh với dòng nước đen ngòm như tên gọi, rác thải vướng đầy các miệng cống khiến nước thải ứ đọng trong lòng kênh)

Qua khảo sát tình hình thực tế và đáp ứng nguyện vọng của người dân, chính quyền Tp.HCM  đã đưa ra dự án cải tạo, xử lý toàn bộ rác thải khu vực Kênh Nước Đen và đầu tư xây dựng, biến nơi đây thành một công viên rất đẹp với nhiều cây xanh tỏa bóng mát. Bên cạnh đó, thành phố cũng cho lắp đặt  nhiều máy tập thể thao và khu vui chơi trẻ em, mang lại hình ảnh văn minh, lành mạnh cho khu vực và thu hút rất nhiều người dân cùng gia đình đến đây sinh hoạt, vui chơi mỗi ngày. 

(diện mạo xanh tươi khu vực công viên Kênh Nước Đen)

Hiện nay, Kênh Nước Đen đã trở thành một trong những công viên đẹp nhất của Q.Bình Tân, nhịp sống của người dân trong khu vực cũng khởi sắc và tươi vui hơn. Với sự thay đổi diện mạo đầy bất ngờ này, khó ai có thể hình dung nơi đây từng là một dòng kênh đen với hàng tấn rác thải trong quá khứ. 

(công viên trở thành nơi vui chơi, nghỉ ngơi của nhiều gia đình sau một ngày mệt mỏi)

Công ty TNHH SX & ĐT Tân Hoàng Nguyên vinh dự là đơn vị thiết kế, cung cấp và thi công các thiết bị thể thao và khu vui chơi liên hoàn cho trẻ em tại công viên Kênh Nước Đen. 

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng từ những nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước. 

Quý khách quan tâm có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0907996379 hoặc phụ trách dự án 0907766379 để được tư vấn. 

Ngoài ra, quý khách có thể email về địa chỉ Mekongsport@gmail.com hoặc chat trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi ( khung chat nằm góc dưới màn hình bên phải )

Một vài hình ảnh khác:

(các em nhỏ hào hứng thử các trò chơi mới)

(không khí tươi vui, nhộn nhịp tại công viên mỗi buổi chiều)

(không khí tươi vui, nhộn nhịp tại công viên mỗi buổi chiều)

 

(các em nhỏ hào hứng thử các trò chơi mới)

 

(một góc xanh mát tại công viên Kênh Nước Đen)

(một góc xanh mát tại công viên Kênh Nước Đen)

 

Call: 0907.996.379 Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0907.996.379 SMS: 0907.996.379